Những lưu ý quan trọng dành cho mẹ bầu thời Corona

Thực hiện rửa tay đúng cách
150

Mang thai trong thời kỳ Corona đang phát triển mạnh thực sự là một nỗi lo ngại vô cùng lớn của các bà mẹ. Các chuyên gia và bác sĩ cũng chưa khẳng định được nếu mẹ bị mắc bệnh thì có ảnh hưởng gì tới đứa bé trong bụng hay không, nên việc phòng chống căn bệnh này với các mẹ bầu là vô cùng quan trọng và cấp thiết.

Mối nguy hại mang tên virus Corona

Khi mang bầu, hệ miễn dịch của mẹ cũng bị giảm sút rất nhiều để tập trung cho sự phát triển khỏe mạnh của đứa trẻ trong bụng của mình. Vì vậy, dịch bệnh Corona thực sự là nỗi lo lắng không lời giải đáp dành cho các bà mẹ đang mang bầu trong thời kỳ dịch bệnh này. Như chúng ta đã biết, những người có hệ miễn dịch kém và có bệnh nền thường là những người dễ mắc bệnh và có nguy cơ tử vong cao hơn so với người bình thường. Vì vậy, mà phụ nữ mang thai sẽ dễ mắc virus này hơn và sự ảnh hưởng phần nào tới sự phát triển của thai nhi cũng tăng lên.

Covid 19

Trên thực tế, bệnh Covid 19 cũng mang bản chất của bệnh cúm thông thường, nên chắc chắn khi mẹ mắc bệnh, con sẽ bị ảnh hưởng nhất là trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

Lưu ý trong mùa dịch Corona cho thai kỳ khỏe mạnh

Chúng ta không thể nào đoán trước hết được những mối nguy hại mà virus Corona này có thể mang lại cho các bà mẹ đang mang thai như thế nào bởi đây là một loại bệnh mới mà khoa học còn chưa nghiên cứu ra. Bên cạnh đó, bệnh virus corona chủng mới này hiện tại không có tác dụng khi sử dụng kháng sinh cũng như các loại thuốc chống virus cúm thông thường hiện nay. Chính vì vậy, những biện pháp chăm sóc bản thân, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể là điều mà tổ chức Y tế thế giới đang hướng dẫn người dân làm theo bao gồm cả phụ nữ có thai.

Mẹ bầu nên thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn

Mẹ nhớ rửa tay bằng xà phòng thường xuyên

Rửa tay được xem là phương pháp phòng bệnh tốt nhất hiện nay, bởi nước sát khuẩn và xà phòng có thể diệt gần như 100% các vi khuẩn và virus có hại trong đó có Corona chủng mới một cách hiệu quả và an toàn. Vì vậy, rửa tay thường xuyên là phương pháp an toàn dành cho bà bầu trong thời kỳ bệnh dịch hoành hành này. Đương nhiên, các mẹ nên lưu ý và rửa tay đúng cách để mang lại hiệu quả một các tốt nhất. Để đảm bảo có một kỳ thai kỳ khỏe mạnh, các bà bầu dù mệt mỏi và bận rộn cũng nên dành thời gian để rửa tay một cách kỹ lưỡng.

Hạn chế đến những nơi đông người

Những chỗ đông người là những địa điểm khó kiểm soát về dịch bệnh nhất, bởi chúng ta không thể nào biết được liệu người xung quanh mình có đang mang trong mình mầm bệnh hay không, trong khi các mẹ bầu là những người rất dễ nhiễm bệnh, cho dù đó chỉ là bệnh cảm thông thường, chứ chưa nói tới virus nguy hiểm như corona, vì vậy nếu không cần thiết tốt nhất không nên ra đường hoặc tới những chỗ đông người.

Hạn chế tới chỗ đông người

Bên cạnh đó, hạn chế tiếp xúc với những người có biểu hiện cảm cúm, bởi ngay cả khi với những chủng cúm thông thường mà mẹ bầu mắc phải cũng có những ảnh hưởng lớn tới em bé của mình. Hơn nữa, nếu trong trường hợp vô tình tiếp xúc với những giọt bắn từ người khác, hãy đảm bảo không đưa tay lên mũi, miệng hay mắt của mình và ngay lập tức rửa tay bằng xà phòng hay nước sát khuẩn.

Luôn đeo khẩu trang

Mẹ nhớ luôn đeo khẩu trang

Khẩu trang cũng giống như rửa tay đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng bệnh do virus corona gây ra. Việc đeo khẩu trang thường xuyên và đúng cách sẽ giúp các mẹ bầu tránh được việc tiếp xúc với các giọt bắn từ người bệnh hoặc người mang mầm bệnh phát tán ra ngoài. Điều này, sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cúm này. Ngoài ra, mẹ bầu cũng nên thay hoăc giặt khẩu trang thường xuyên, để đảm bảo khẩu trang mình sử dụng luôn sạch sẽ. Tốt nhất với những mẹ thường xuyên phải ra đường, hãy sử dụng hai khẩu trang, một khẩu trang dùng khi đi trên đường và một khẩu trang khi tới chỗ làm, để việc sử dụng phòng chống được hiệu quả nhất

Tăng cường miễn dịch thông qua bào tử lợi khuẩn Anh Quốc – Tabo Royal

Bên cạnh việc phòng chống từ bên ngoài, việc phòng chống từ bên trong cũng là điều vô cùng cấp thiết mà các mẹ bầu nên làm trong quãng thời gian này. Bản chất của việc phòng ngừa và ức chế virus corona đế từ việc đề kháng của bản thân. Vì vậy, bạn chỉ cần tăng cường đề kháng cho bản thân là đã có thể yên tâm từ 50- 70%. Với Tabo Royal – Bào tử lợi khuẩn đến từ Anh Quốc có chứa 3 tỷ lợi khuẩn chủng siêu mạnh Bacillus trong mỗi ống sẽ giúp cho các mẹ có một đường ruột khỏe mạnh.

Chủng lợi khuẩn mạnh này khi đi vào đường ruột của mẹ, sẽ giúp cơ thể mẹ tự sản sinh ra kháng thể vô cùng quan trọng trong hệ miễn dịch là IgA và kích thích các Lympho bào, tiết ra Interferon Gamma có chức năng ức chế sự phát triển của virus cúm, kể cả loại virus cúm nguy hiểm như cúm Corona, cúm A H1N1. Vì vậy, việc bổ sung thường xuyên trong giai đoạn dịch này sẽ giúp mẹ yên tâm về hệ miễn dịch của mình.

Sử dụng Tabo Royal giúp giảm nguy cơ mắc Covid 19

Bên cạnh đó, sản phẩm Tabo Royal còn có công dụng giúp mẹ đẩy lùi táo bón, một trong tình trạng phổ biến và thường gặp của các mẹ khi mang bầu. Nhiều mẹ còn gặp rắc rối thật sự với tình trạng táo bón của mình, khi không thể đi vệ sinh bình thường và dẫn đến bị trĩ sau khi sinh con. Với bào tử lợi khuẩn Anh Quốc Tabo Royal vấn đề táo bón của mẹ sẽ được đánh bay ngay lập tức. Khi các bào tử lợi khuẩn này sẽ tạo ra một lớp màng nhờn xung quanh phân, giúp phân được đi ra dễ dàng hơn. Ngoài ra, Bacillus được biết tới là một chủng phàm ăn, nên chúng sẽ ăn cả phần phân chưa được đào thải ra ngoài, khiến phân xốp và mềm hơn. Hơn nữa, bào tử lợi khuẩn này còn giúp tổng hợp các vitamin K và B cần thiết cho cơ thể trong việc tiêu hóa thức ăn một cách tốt và hiệu quả hơn.

Hãy để quá trình thai kỳ của mình được diễn ra một cách êm đẹp và hạnh phúc nhất với Tabo Royal – bào tử lợi khuẩn Anh Quốc, giúp phòng chống và ức chế virus Corona cũng như giảm triệu chứng táo bón thai kỳ của các mẹ bầu. Hãy nhấc ngay điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

sssssss